Mitsubishi Motors Vietnam

Header

GIỚI THIỆU

ĐẠI LÝ MITSUBISHI

MITSUBISHI SATSCO ra mắt thành đại lý 3S của Mitsubishi Motor Việt Nam từ năm 2015, được thành lập trực thuộc Công ty Cổ phần Vận tải Hàng không Miền Nam (viết tắt là SATSCO). Misubishi – SATSCO có điện tích hơn 6.000m2 , bao gồm khu vực showroom trưng bày, kinh doanh các dòng xe Mitsubishi.
Với giá trị cốt lõi lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm phục vụ, SATSCO luôn cam kết mang lại cho quý khách sự an tâm và hài lòng trong từng trải nghiệm.

XƯỞNG DỊCH VỤ ÔTÔ

Xưởng dịch vụ SATSCO được thành lập từ năm 2015 trên diện tích 6000m2 được xây dựng theo mô hình chuẩn 3S của Mitsubishi Motors. Chúng tôi chuyên cung cấp các DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG VÀ ĐĂNG KIỂM NHANH cho tất cả các dòng xe ô tô với cam kết cũng như ưu tiên hàng đầu là “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Nhanh chóng”.

Xưởng dịch vụ SATSCO được trang bị đầy đủ trang thiết bị công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Mitsubishi toàn cầu, bao gồm: cầu nâng, khoang sửa chữa, buồng sơn nhanh, sơn sấy, công nghệ sơn gốc nước, thiết bị căn chỉnh góc lái 3D hiện đại, phụ tùng chính hãng…