Sự kiện đại lý

THÔNG BÁO: THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI CHÍNH THỨC

Mitsubishi Satsco Kính thông báo đến Quý khách hàng,
Ban Giám Đốc Mitsubishi Satsco xin gửi lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua.
Theo thông tin từ buổi họp dự thảo phục hồi kinh tế của UBND TP.HCM về việc cho các khối doanh nghiệp hoạt động trở lại từ 01/10/2021, chúng tôi xin thông báo đến quý đối tác về tình trạng hoạt động mà Mitsubishi Satsco đã chuẩn bị như sau:

– Tất cả nhân viên tại Mitsubishi Satsco đã hoàn thành việc tiêm 2 mũi vaccine phòng ngừa COVID-19.

– Mitsubishi Satsco cam kết tuân thủ các biện pháp an toàn 5K, tiêu chuẩn khử khuẩn và các biện pháp kiểm soát dịch bệnh tại cơ quan theo quy định của Bộ Y Tế.


Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo an toàn cho quý khách hàng, các nhân viên tạiMitsubishi Satsco và cộng đồng, chúng tôi rất mong quý khách hàng đã hoàn thành việc tiêm vaccine phòng ngừa COVID-19, khai báo y tế, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách theo quy định khi đến showroom Mitsubishi Satsco.
Trân trọng và cảm ơn quý khách!

Xem thông tin chi tiết khuyến mãi tại: www.mitsubishi-satsco.com.vn/bang-gia/#MitsubishiSatsco #DriveYourAmbition #RideNewLife #MitsubishiPajeroSport #NewPajeroSport #NewXpander #HànhTrìnhRộngMở #Promotion #Offers #MAF #tieuchuan #uuviet

==================================================

🏢 1A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

📱 0938 209 520 (Kinh doanh) | 📱 0938 109 510 (Dịch vụ)

🌏 www.mitsubishi-satsco.com.vn